วันที่ ๙ -๑๐ กันยายน ๒๕๖๖ ท่านเจ้าคุณ พระวชิรสิทธิธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ บน Web ๓.๐ Blockchain Metaverse และ NFT ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เพื่อพัฒนาคณาจารย์ด้านเทคโนโลยีในการเรียนการสอนให้ทันสมัย และเพื่อสร้างนวัตกรรมในการเรียนการสอน โดยมี นายนพดล เพ็บประชุม วิทยากรจาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย