คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ “เรื่องการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้บน Web 3.0 Blockchain Metaverse และ NFT ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ เดือนกันยายน ๒๕๖๖ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ ๑๐๑