วันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประชุมบุคลากรสมัยสามัญ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ   โดยมีพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานในที่ประชุม และมีบุคลากรเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง