วันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมสรงน้ำบุรพาจารย์ และพระเถระ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ณ อาคารหอบุรพาจารย์ โดยมีพระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เมตตาเป็นประธานในพิธี ในการนี้พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษได้นำบุคลากรทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ ร่วมสรงน้ำขอพร