วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

การประชุมผู้บริหาคคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ พระพรหมสิทธิ

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๐ วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. เพื่อกำกับติดตามการดำเนินงานระหว่างภาคการศึกษา ความก้าวหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ การรายงานการประกันคุณภาพการศึกษา การรายงานการพิจารณาการจัดสวัสดิดารรถรับ-ส่งนิสิต การวางแผนการรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ การจัดปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ การขออนุมัติดำเนินการโครงการ การจัดตั้งหน่วยงานวิจัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ การจัดกิจกรรมส่งเสริมศึลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา และการดำเนินโครงการวันไหว้ครูบุรพาจารย์