ขอแสดงความอาลัย พระครูวรเขตคุณาภรณ์ (พิทักษ์ จกฺกวโร) อดีตเจ้าคณะอำเภอราษีไศล

ปิยโต ชายเต โสโก
ขอแสดงความอาลัย และปลงธรรมสังเวชต่อมรณกรรม
ของพระครูวรเขตคุณาภรณ์ (พิทักษ์ จกฺกวโร)
อดีตเจ้าคณะอำเภอราษีไศล วัดอีหนา ตำบลบัวหุ่ง อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ
ตเถวาหํ สริสฺสามิ
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย