18
วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๕๙ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดพิธีพิธีซ้อมรับปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต รุ่น ๖๑ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระราชกิตติรังษี(เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ)เป็นประธาน จุดธูป เทียน นำกล่าวบูชาพระรัตนตรัย พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่บัณฑิตที่จบการศึกษานี้ พร้อมทั้งมอบประกาศนียบัตร หลักสูตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์(ป.บส.) ทั้งนี้พระครูสุตภัทราภรณ์ ดร.(รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต) กล่าวถวายรายงานจุดประสงค์ในพิธี และได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์(รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเป็นประธานในการฝึกซ้อมรับปริญญา และมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ(๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
click