8

วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๙ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จำนวน ๓ รูป/คน คือ พระครูปริยัติวีราภรณ์(ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ) ดร.ฐานิดา มั่นคง(รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ) และ นางสาวดวงกมล ดีสิงบูรณ์(นักวิเคราะห์นโยบายและแผน)
‪#‎เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ‬ระยะที่ ๑๑ และเตรียมความพร้อมระดมความคิดเพื่อยกร่าง แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒ ระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ มีนาคม ๒๕๕๙
‪#‎ผู้เข้าร่วมสัมมนา‬ 80 รูป/คน(โซนอีสาน) ณ ห้องประชุม สมเด็จพระพุฒาจารย์(เกี่ยว อุปเสณมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
click