ข่าวกิจกรรมข่าวภาระกิจผู้บริหาร

วันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เป็นประธานประชุมคณะทำงานจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๐ เพื่อติดตามการเตรียมความพร้อมในการรวบรวมข้อมูลหลักฐาน และจัดทำรายงานการประเมินตนเองตามกรอบระยะเวลาที่มหาวิยาลัยกำหนด ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ (๑๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ