วันพุธ , 14 พฤศจิกายน 2018

วันที่ ๒๑-๒๒  เมษายน ๒๕๖๑  พระราชธรรมสารสุธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบหมายให้ พระอุดมปัญญาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  และพระครูใบฎีกาแพนษณุ อนุตฺตโร อาจารย์ประจำ  เข้าร่วมประชุมสัมมนาโครงการสัมมนาเครือข่ายจัดทำแผนยุทธศาสตร์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์  ไร่กุสุมา อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี