ประชุมคณะทำงานการจัดประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติ

วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  และวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประชุมคณะทำงานเพื่อเตรียมการจัดประชุมสัมมนาทางวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ ๒ – ๓ เมษายน ๒๕๖๑  ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมีพระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธาน ซึงในส่วนวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มีพระครูปริยัติวีราภรณ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ , ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ และคณะเข้าร่วมประชุม