โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ขอเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารและน้ำปานะ โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๒๑ มกราคม ๒๕๖๑  ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บ้านง้อ ต.น้ำคำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ และร่วมใส่บาตรพระสงฆ์ 400 รูป เวลา 10.00 น. ทุกวัน