วันจันทร์ , 23 กรกฎาคม 2018

คณาจารย์และนิสิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง:ยุทธศาสตร์ในการบริหารกิจการคณะสงฆ์ไทยแลนด์ ๔.๐

วันที ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาการเชิงพุทธ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการ
เรื่อง:ยุทธศาสตร์ในการบริหารกิจการคณะสงฆ์ไทยแลนด์ ๔.๐ ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา