วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ พระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้พระครูสุตภัทราภรณ์,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต และพระครูไพโรจน์วัฒนาทร อาจารย์ประจำ/รก.กิจการนิสิต  เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาการปฏิบัติศาสนกิจ ณ ห้องประชุม ๒๐๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น