ร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม วันที่ ๔ ธ.ค. ๖๐

วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม โดยมีนักวิชาการทั้งในประประเทศและต่างประเทศ ร่วมเสนอผลงาน