พิธีเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม และพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 1 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม

วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำโดยพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, พระอุดมปัญญาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร. ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ, พระครูสุตภัทราภรณ์,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต ร่วมพิธีเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม “อาคารพระพรหมบัณฑิต” และพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 1 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม โดยมีพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน