ประชุมถ่ายทอดแผนปฏิบัติการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔

วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน – ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ผศ.ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนายเอกพงษ์ มูลพันธ์ นักจัดการงานทั่วไป เข้าร่วมประชุมถ่ายทอดแผนปฏิบัติการประจำปี พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และรับมอบแผนปฏิบัติการ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม ๒ อาคารหอประชุม ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดประชุม มอบนโยบายและมอบแผนปฏิบัติการ