นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ผศ.ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิทยาัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จำนวน ๘ รูป/คน ไปเข้าร่วมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน -๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ สถาบันวิปัสสนาธุระ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา  โดยมีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวให้โอวาท, มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวถวายรายงานต่อประธานในพิธี ซึ่งมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาทุกหลักสูตรที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ประมาณ ๒๐๐ รูป/คน