กิจกรรมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-๑๙

วันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙(โควิด-๑๙) ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช และตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยลงพื้นที่ ๓ จุดเพื่อถวายเจลล้างมือแก่วัดและมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ประชาชนในเขตตำบลน้ำคำ ดังนี้ จุดที่ ๑ ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, จุดที่ ๒ ณ วัดน้ำคำ ตำบลน้ำคำ อำเภอเมืองศรีสะเกษ และจุดที่ ๓ ณ วัดพระธาตุเรืองรอง โดยมีมาตรการเว้นระยะห่าง และจำกัดผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองศรีสะเกษ ดูแลความเรียบร้อยและอำนวยความสะดวก