ขอเชิญร่วมบุญผ้าป่าสามัคคี ๒ พ.ค. ๖๕

ด้วยพระครูอุดมญาณโสภณ (หลวงปู่หลอ นาถกาโร) และพระครูภาวนาสาธุกิจ (หลวงปู่ชนะ อุตฺตมลาโภ) วัดถ้ำพวง ตำบลปทุมวาปี  อำเภอส่องดาว จังหวัดสกลนคร ได้จัดตั้งกองทุนหลวงปู่หลอ นาถกโร,หลวงปู่ชนะ อุตฺตมลาโภ“เพื่อพัฒนาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ” ขึ้น จึงพร้อมด้วยคณะสงฆ์และศิษยานุศิษย์ กำหนดทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบกองทุนดังกล่าว ในวันที่ ๑-๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕  ณ วิทยาลัยสงฆ์ ศรีสะเกษ  ตำบลน้ำคำ  อำเภอเมืองศรีสะเกษ  จังหวัดศรีสะเกษ

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ แจ้งข่าวบอกบุญท่านผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสมทบกองทุนฯ เพื่อพัฒนาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ตามที่เห็นสนควร จะด้วยตนเอง หรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร และแสกน QR Cord  รับอนุโมทนาบัตร เพื่อลดหย่อนภาษีผ่านระบบ e-Donation