ลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยในภาคเช้าแต่ละสาขาวิชาจัดกิจกรรมแนะแนวเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน และภาคบ่ายจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ  มีพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดโครงการและให้โอวาท , พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ กล่าวรายงาน, พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ผศ.ดร. บรรยายพิเศษและปิดโครงการ โดยมีบุคลากรและนิสิตเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง