ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ดาวน์โหลด ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสอบสัมภาษณ์ วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ดาวน์โหลด ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสอบสัมภาษณ์ ปฏิบัติการวิชาชีพ