วันศุกร์ที่ ๒๖ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมพระเทพวรมุนี(วิบูลย์ กลฺยาโณ)

โดยมีพระวชิรสิทธิธาดา เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต นักศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๓๒๘ รูป/คน เข้าร่วมพิธี

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดพร้อมกันทุกส่วนงานทั่วประเทศ ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ โดยมีพระเดชพระคุณ พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน