พิธีเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนกรกฎาคม 2567

——————————

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. พระวชิรสิทธิธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเหษ มอบหมายให้ พระครูสุธีวรปรีชา, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนมิถุนายน 2567 ก่อนปฏิบัติงาน ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยบริการ ณ หอปนะชุมพระเทพวรมุนี และผ่านระบบออนไลน์ Application Zoom