ประชุมการบริหารงบประมาณ ประจำปี ๒๕๖๖-๒๕๖๗

วันที่ ๒๓ – ๒๕ เมษายน ๒๕๖๖ พระครูศรีมงคลปริยัติกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ, นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และนางดวงกมล สมบัติวงษ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมการบริหารงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ และเตรียมความพร้อมการจัดทำงบประมาณ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย ร่วมกับกองแผนงาน มจร และเครือข่าย มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานในการประชุม