๑๖ กันยายน ๒๕๖๖ คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ด้านการจัดเรียนการสอน ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยได้รับความเมตตา จาก พระวชิรสิทธิธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เปิดโครงการ และมี อาจารย์ ผศ.ดร,ธรัช อารีราษฏร์ ผศ.ดร,วรปภา อารีราษฎร์ และ ศ.ดร,มนต์ชัย เทียนทอง จากมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม เป็นวิทยากร