โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ ๙-๑๐ กันยายน ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

วันที่ ๙-๑๐ กันยายน ๒๕๖๖ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการเชิงพุทธ ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ์ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ