งานจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงห้องน้ำ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ตำบลน้ำคํา อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประจำปีงบประมาณ 2567

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ตำบลน้ำคํา อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

TOR อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะ

TOR ห้องน้ำ