วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ จัดตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ตามที่ได้เกิดอุทกภัยขึ้นในหลายพื้นที่ ของจังหวัดศรีสะเกษ ส่งผลกระทบต่อพระภิกษุสามเณร นิสิตของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ วัด ที่พักสงฆ์หลายแห่ง ตลอดถึงประชาชนเป็นจำนวนมาก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และโดยความดำริของเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ ประธานฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ ของมหาเถรสมาคม วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ จึงจัดตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยขึ้น เพื่อเป็นสถานที่รับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ที่จะนำไปช่วยเหลือพระภิกษุสามเณร และประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยดังกล่าว จำนวน ๑ แห่ง

ณ วัดมหาพุทธาราม พระอารามหลวง อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ