ขอเชิญร่วมประพิจารณ์ (ร่าง) แผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ระยะที่ ๑๓ (พ.ศ.๒๕๖๖-๒๕๗๐)

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชาพิจารณ์เพื่อรับฟังความคิดเห็น (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ระยะที่ ๑๓ (พ.ศ.๒๕๖๖ – ๒๕๗๐)ในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมพระเทพวรมุนี (วิบูลย์ กลฺยาโณ) จึงขอนิมนต์/เรียนเชิญ เจ้าคณะพระสังฆาธิการ ศิษย์เก่า ส่วนราชการ และท่านที่มีความสนใจ เข้าร่วมประชาพิจารณ์ตามกำหนดดังกล่าว