นิสิตถวายสักการะผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูศรีมงคลปริยัติกิจ เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ให้โอวาทและแจ้งนโยายในการพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์แบบมีส่วนร่วมกับนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ และในโอกาสนี้บุคลากรและนิสิตได้แสดงมุทิตาจิต ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษด้วย

ใส่ความเห็น