บุญสังฆทาน วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดบุญสังฆทาน ประจำปี ๒๕๖๕ โดยการดำเนินงานขององค์กรบริหารนิสิต พร้อมด้วยนิสิตทุกชั้นปี ได้รับความเมตตาจาก พระครูศรีมงคลปริยัติกิจ เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ และผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานสงฆ์

ใส่ความเห็น