บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษถวายมุทิตา พระครูวิบูลธรรมภาณ

วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕  คณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษโดยเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ กำหนดประกอบพิธีมอบตราตั้งเจ้าอาวาสวัดสร้างเรือง ตำบลหญ้าปล้อง อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ  แด่พระครูวิบูลธรรมภาณ (หลวงปู่ธัมมา พิทักษา)   พร้อมกันนี้คณะสงฆ์และศิษยานุศิษย์ ได้จัดพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ๘๘ ปีของท่านด้วย  ซึ่งพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สรีสะเกษได้เดินทางไปถวายมุทิตาก่อนวันประกอบพิธี และได้มอบหมายให้บุคลากรและนิสิตไปร่วมพิธีและถวายมุทิตาในวันงาน