วันที่ ๔ – ๖ กรกฏาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ มีคณะกรรมการดังนี้  ผศ.ดร.นิยม  มูลเมือง ประธานกรรมการ, พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. กรรมการ, ผศ.ประเด่น  แบนปิง กรรมการและเลขานุการ  โดยมีพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์ ZOOM และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ผลการประเมินด้วยวาจา มีคุณภาพ “#ระดับดี