1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ประเภทวิชาการ

2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป

-ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป