ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ดังนี้
๑. ตำแหน่งอาจารย์ ๒ ตำแหน่ง
๒. ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป ๑ ตำแหน่ง
รับสมัคร ได้ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ รายละเอียดตามประกาศรับสมัคร