พิธีสวดสาธยายพระไตรปิฎกรำลึก

วันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ผศ.ดร. รก.รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ, อาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต พร้อมด้วยนิสิตนิสิตรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วม พิธีอัญเชิญและสาธยายพระไตรปิฎก รำลึก โดยได้อัญเชิญพระไตรปิฎกจากวัดเจียงอีศรีมงคลวราราม ไปยังวัดเลียบบูรพาราม และประกอบพิธีสาธยายพระไตรปิฎก ณ วัดเลียบบูรพาราม ต.เมืองใต้ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ โดยมี พระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และรองผู้ว่าจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายฆารวาส