พิธีมอบใบประกาศนียบัตร ป.บส. และซ้อมรับปริญญา

วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดพิธีซ้อมรับปริญญา บัณฑิต รุ่น ๖๕ และมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิโมลี ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะภาค ๑๐ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรหลักสูตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ และ กล่าวเปิดโครงการ, พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ กล่าวรายงาน, พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ผศ.ดร. รก.รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง รก.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ดำเนินการฝึกซ้อม พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ศิษย์เก่า ร่วมพิธีและแสดงมุทิตา