ประชุมครือข่าย มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ ๓-๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ครือข่ายความร่วมมือ มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๑๒ ส่วนงาน ร่วมกับกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมเครือข่ายเพื่อทบทวนแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒ และการยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓

โดยในวันอังคาร ที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร.รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ประธานเครือข่าย มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในพิธีเปิดประชุมเครือข่าย  และพระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และคณะจากกองแผนและงบประมาณของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากร มีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ผู้รับชอบด้านแผนและงบประมาณของวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ทุกส่วนงานในภาคตะวันอออกเฉียงเหนือเข้าร่วมประชุม ณ บุษบารีสอร์ท อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

ซึ่งวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้ พระครูปริยัติวีราภรณ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ/รองประธานเครือข่ายฯ, ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง รก.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/เลขานุการเครือข่ายฯ, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รก.ผอ.สำนักงานวิชาการ, นายธยายุส ขอเจริญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ, นางดวงกมล สมบัติวงษ์ นักเคราะห์นโยบายและแผน และนางสาวนันทนา ศรีเสมอ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุม