หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ กำหนดจัดโครงการพัฒนาสังคมตามเขตชายแดนไทย-กัมพูชา เพื่อส่งเสริมการศึกษา มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน เครื่องอุปโภคบริโภค แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองอิไทย ตำบลสุขสวัสดิ์ อำเภอไพรบึง จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 23 กันยายน 2563

จึงขอนิมนต์/เชิญ เจ้าคณะ พระสังฆาธิการ พุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า ร่วมบริจาคปัจจัย และอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น โดยประสานงานที่พระสมุห์ชัย สนฺตกาโย อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ โทร. 0859156277