ร่วมแสดงมุทิตาสักการะงานสมโภชสัญญาบัตร พัดยศ พระโสภณพัฒนบัณฑิต‬

5

วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๕๙ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงมุทิตาสักการะงานสมโภชสัญญาบัตร พัดยศ พระราชาคณะชั้นสามัญ ‪#‎พระโสภณพัฒนบัณฑิต‬ รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ณ มจร วิทยาเขตขอนแก่น
click