ประชุมชี้แจงความพร้อมและขออนุมัติหลักสูตร

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ ผศ.ดร.ฐานิดา  มั่นคง  รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้แทนส่วนงานเข้าชี้แจงความพร้อมในการขอเปิดหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตและการจัดการเชิงพุทธ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๔) ต่อสภามหาวิทยาลัย ร่วมกับผู้แทนจากทุกส่วนงานทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น ๖๓ หลักสูตร  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา