วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรีศึกษาดูงานที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

25590908 #2_1291
วันพฤหัสบดีที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๙ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี นำโดยพระมหาปราโมทย์ ปโมทิโต รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ฝ่ายบริหาร นำคณะเดินทางมาศึกษาดูงานที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินการเรื่องแผนพัฒนาของมหาวิทยาลัย , มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี โดยการนี้ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานจุดธูปเทียน และนำกล่าวบูชาพระรัตนตรัย , พระครูปริยัติวีราภรณ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ, ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ, และนายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ นำแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอการดำเนินงานด้านแผน การมาศึกษาดูงานครั้งนี้บัดนี้ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ขอให้คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่คณะมาศึกษาดูงานครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาหน่วยงานสืบไป
click