วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒  พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วมประชุมเครือข่าย มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ มจร วิทยาลัยสงฆ์เลย ประกอบด้วย พระครูปริยัติวีราภรณ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิฯ รองประธานเครือข่ายฯ, ผศ.ดร.ฐานิดา  มั่นคง  รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เลขานุการเครือข่ายฯ,  พระครูไพโรจน์วัฒนาทร  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และนายคุณวัฒน์  ดวงมณี  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ โดยมีพระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตขอนแก่น ประธานเครือข่ายฯ เป็นประธานในการประชุม และมีบุคลากรในเขตภาคอีสานจำนวน ๑๒ ส่วนงานเข้าร่วมประชุม