#ลงพื้นที่ครั้งที่๔ ในเขตพื้นที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี. และโรงเรียนปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษาที่ได้รับผลกระทบ #ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

วันที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ พระครูปริยัติวีราภรณ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รักษาการผู้อำนยการสำนักงานวิชาการ นำคณะ #ลงพื้นที่ครั้งที่๔ ในเขตพื้นที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี. และโรงเรียนปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษาที่ได้รับผลกระทบ #ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ