วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เปิดรับบริจาคช่วยเหลือผูประสบอุทกภัย ครั้งที่ ๒

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ครั้งที่ ๒ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ต.น้ำคำ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ
ประสานงานได้ที่ พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ดร. ๐๖ ๑๔๖๔ ๖๓๕๖, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร ๐๘ ๙๗๑๘ ๕๐๐๙, นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ๐๘ ๑๔๗๐ ๒๘๔๘, นายสมปอง ทิพย์สมบัติ ๐๖ ๓๙๔๑ ๕๖๑๕, นายธยายุส ขอเจริญ ๐๘ ๕๖๓๑ ๙๙๐๕
———————————-
ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคปัจจัย สิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ครั้งที่ ๒
ในเขตจังหวัดศรีสะเกษ
บริจาค ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๒