ข่าว/ประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรม

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ต.น้ำคำ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ
ประสานงานได้ที่ พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ดร. ๐๖ ๑๔๖๔ ๖๓๕๖, นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ๐๘ ๑๔๗๐ ๒๘๔๘, นายสมปอง ทิพย์สมบัติ ๐๖ ๓๙๔๑ ๕๖๑๕, นายธยายุส ขอเจริญ ๐๘ ๕๖๓๑ ๙๙๐๕
———————————-
ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคปัจจัย สิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ครั้งที่ ๑
ณ จังหวัดยโสธร , อำนาจเจริญ, อุบลราชธานี
บริจาค ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๒