ข่าว/ประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรมข่าวภาระกิจผู้บริหาร

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมิณคุณภาพการศึกษาภายในระดับวิทยาลัย

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมิณคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันที่ ๒-๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒