ข่าว/ประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรมข่าวภาระกิจผู้บริหาร

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพต้นรวงผึ้ง ๑ ต้น ๑,๐๐๐ บาท และนำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่ง ปลูกเป็นอนุสรณ์ในปีพระราชพิธีบรมราชาภิเษก