ข่าว/ประชาสัมพันธ์จัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ จึงขอเชิญชวนห้างร้าน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร่วมยืนซองสอบราคา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ดาวโหลดเอกสารด้านล่าง